Tin tức

 • Robot AI Kỹ Thuật Số Giúp Duy Trì Vận Hành Bảo Tàng Trong Mùa Dịch COVID-19.

  Robot AI Kỹ Thuật Số Giúp Duy Trì Vận Hành Bảo Tàng Trong Mùa Dịch COVID-19.

  2020-12-01 13:46:08

  Khi Bảo tàng Trung đoàn ở Ontario phải đóng cửa vào tháng 3 do COVID-19, nhân viên bảo tàng vô cùng biết ơn sự phục vụ của Hạ sĩ quan Lana, một trợ lí ảo được thiết kế để tương tác với người. Khi dịch COVID-19 ập đến, trợ lí ảo này đã có vai trò lớn hơn.
 • Màn hình quảng cáo dành cho bệnh viện

  Màn hình quảng cáo dành cho bệnh viện

  2019-05-28 09:37:05

  Trong thời đại công nghệ hiện nay, Digital signage chiếm vị trí rất quan trọng trong các ngành nghề, và Y tế cũng không nằm ngoài xu hướng đó.
 • Màn hình quảng cáo ngoài trời

  Màn hình quảng cáo ngoài trời

  2018-09-20 14:05:25

      Thêm một siêu phẩm nữa cho Màn hình quảng cáo? – Nắng ư? Chuyện nhỏ – Mưa à? Không sao hết – Nhiệt độ cao? Thường thôi! Vì đây là dòng màn hình chuyên dụng, thách thức mọi thời tiết, sáng ngay cả ánh mặt trời chói chang và còn chịu được ngoại lực bên ngoài tác động bởi hệ thống làm mát đặc biệt, sử dụng liên tục 24/7. – Là dòng màn hình LCD ấn tượng cho việc truyền tải thông điệp.
 • MÀN HÌNH CHỈ HƯỚNG TRONG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

  MÀN HÌNH CHỈ HƯỚNG TRONG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

  2018-09-17 16:19:56

  MÀN HÌNH CHỈ HƯỚNG TRONG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI Bước vào các trung tâm thương mại hoặc những điểm rộng lớn, thường chúng ta sẽ: – Bị lạc – Không biết đi hướng nào Vậy giải pháp là gì?
 • PHÒNG HỌP THÔNG MINH DÀNH CHO ĐÀO TẠO, HỌP NỘI BỘ

  PHÒNG HỌP THÔNG MINH DÀNH CHO ĐÀO TẠO, HỌP NỘI BỘ

  2018-09-13 11:23:06

  – Bạn đang đau đầu vì mỗi lần họp phải kiếm dây kết nối và loay hoay không biết kết nối máy tính của bạn lên màn hình lớn. – Mất thời gian chờ đợi phòng IT kết nối. – Khi Bạn cần trình bày hoặc diễn giải một vấn đề phải viết lên bảng hoặc flipchart, sau đó muốn lưu lại phải chụp hình rồi đánh máy lại…thậm chí nhân viên bên dưới phải thật chăm chú viết lại nội dung của bạn. – Chuyển dây kết nối khi đổi máy tính khác.
 • Kỹ năng triển khai biển báo kỹ thuật số – Phần 1

  Kỹ năng triển khai biển báo kỹ thuật số – Phần 1

  2018-09-13 11:15:02

  “Sự chú ý là một yếu tố quan trọng”, Brian Solis nhà phân tích và tác giả kỹ thuật số  cho biết, và điều này đặc biệt đúng khi bạn đang cân nhắc sử dụng biển báo kỹ thuật số cho khách hàng của bạn. Mọi người đang đi đến  một nơi nào đó và đi ngang qua cửa hàng của bạn , vì một số mục đích khác ngoài việc nhìn vào các biển quảng cáo kỹ thuật số. Bạn phải làm cho họ nhìn, làm cho họ chậm lại và chú ý, quan tâm đến thông điệp của bạn và thực hiện một hành động, tất cả chỉ trong vòng bảy giây. Cho dù phần mềm biển báo kỹ thuật số của bạn mạnh đến mức nào, nếu bạn không hiểu sự cách thức triển khai, bạn đang lãng phí nỗ lực của mình. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để trợ giúp cho việc triển khai biển báo kỹ thuật số.
 • Cách các nhà cung cấp LED có thể tránh được sự cố với FCC

  Cách các nhà cung cấp LED có thể tránh được sự cố với FCC

  2018-09-04 10:50:16

  Theo nguồn tin chính thức: Ủy ban Truyền thông Liên bang cam kết thực thi mạnh mẽ các quy tắc thiết bị tần số vô tuyến đã được ban hành. Ủy viên FCC Michael O’Reilly gần đây đã tuyên bố rằng “thực thi mạnh mẽ” này bao gồm đẩy mạnh việc truy tố các vi phạm quy tắc thiết bị RF bị nghi ngờ, cũng như tăng đáng kể tiền phạt đối với các nhà cung cấp phá vỡ các quy tắc đó.
 • Tìm hiểu về màn hình ghép

  Tìm hiểu về màn hình ghép

  2018-08-30 16:44:21

  Trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu hiển thị hình ảnh quảng cáo ngày càng cao và gắt gao hơn. Nhiều khách hàng đòi hỏi kích thước hiển thị hình ảnh phải lớn để thể hiện sự hoành tráng của doanh nghiệp. Trước đây khi nói về kích thước hiển thị to, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến máy chiếu hoặc màn hình led. Nhưng cả hai thiết bị này hình ảnh hiển thị sẽ không được sắc nét, không rõ ràng, bị nhòe, lại thêm nhìn thấy điểm ảnh với màn hình led… Chính vì thế, Màn hình ghép chuyên dụng đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính.
 • 3 lợi ích của biển báo kỹ thuật số dành cho trường đại học

  3 lợi ích của biển báo kỹ thuật số dành cho trường đại học

  2018-08-30 16:42:35

  Các trường cao đẳng và đại học có trách nhiệm giữ cho sinh viên và giảng viên được cập nhật kịp thời các thông báo và các nội dung phát triển trong khuôn viên nhà trường. Từ những sự kiện nổi bật trong khuôn viên để thể hiện sự nổi bật của trò chơi bóng đá vào thứ Bảy hay để cung cấp thực đơn quán ăn hàng ngày, trường học có rất nhiều thông tin mà họ phải chia sẻ với nhiều đối tượng khác nhau. Các trường học có thể tận dụng công nghệ biển báo kỹ thuật số mới nhất để giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả với nhân viên và học sinh.
 • 3 luận điểm chứng minh tương lai của bảng hiệu kỹ thuật số

  3 luận điểm chứng minh tương lai của bảng hiệu kỹ thuật số

  2018-08-27 17:31:55

  Khi bạn triẻn khai biển báo kỹ thuật số lần đầu tiên , bạn có thể hy vọng nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Sau tất cả, không ai muốn triển khai một màn hình rời mỗi năm, hoặc mỗi tháng. Mặc dù giá cả biển báo kỹ thuật số đã trở nên phải chăng hơn, nhưng nó vẫn khôgn hề rẻ. Vì vậy, làm thê snào để chứng minh rằng tương lai của cửa hàng bạn chính là biển báo kỹ thuật số?
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ vào màn hình khổ lớn

  Tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ vào màn hình khổ lớn

  2018-08-27 17:26:08

  Nhanh chóng, rẻ, chất lượng … chỉ có thể chọn hai trong 3 yếu tố này. Khái niệm này thường được trình bày dưới dạng biểu đồ Venn của các vòng tròn chồng chéo, nơi bất kỳ hai loại nào có thể được kết hợp, nhưng không bao giờ là cả ba. Nếu bạn muốn nhanh chóng và rẻ tiền, bạn không thể có một sản phẩm/ hoặc dịch vụ chất lượng. Nếu bạn muốn tốt và rẻ, bạn không thể nhanh chóng. Nó cũng được gọi là “Quản lý dự án Triple Constraint” nhưng tôi thích tiêu đề đơn giản hơn nếu không hoàn toàn chính xác của “Project Triangle”.
 • Thế lực ngầm nào ở Trung Quốc đang âm mưu “soán ngôi” Samsung trên thị trường màn hình OLED?

  Thế lực ngầm nào ở Trung Quốc đang âm mưu “soán ngôi” Samsung trên thị trường màn hình OLED?

  2018-08-27 17:12:07

  Ngay cả khi bị suy giảm thị phần và đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà sản xuất màn hình Trung Quốc, Samsung Display vẫn tìm thấy những cơ hội lớn giúp hãng tiếp tục giữ ngôi vương trên thị trường màn hình OLED.
 • Ngành Ngân hàng và cuộc CMCN 4.0: Thúc đẩy đổi mới, sáng tạo đột phá

  Ngành Ngân hàng và cuộc CMCN 4.0: Thúc đẩy đổi mới, sáng tạo đột phá

  2018-08-27 16:48:13

  Cuộc CMCN 4.0 tạo ra những đột phá trong ứng dụng công nghệ, thay đổi cách con người sống, làm việc, định hình lại các giá trị, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn mới. Sự phát triển của công nghệ ảnh hưởng sâu rộng, mang tính cải cách cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội; và ngành Ngân hàng không phải là ngoại lệ.
 • Touch Screen – Màn hình cảm ứng là gì?

  Touch Screen – Màn hình cảm ứng là gì?

  2018-08-27 16:46:47

  Thời đại 4.0, thời đại của công nghệ vuốt chạm trên điện thoại không còn xa lạ gì với chúng ta. Thậm chí nó còn phát triển tới mức hình thành thói quen của con người, đi đâu làm gì cũng phải có điện thoại, ipad, máy tính bảng… Họ dán mắt vào màn hình lướt web, facebook, google tìm kiếm những điều mới lạ, xem phim… Điều đó khiến cho những chiếc TV – niềm giải trí trước đó của họ không còn đáp ứng được nhu cầu nữa. Những chiếc TV đang ngày càng bị bỏ rơi.
 • Giải pháp Videowall – Màn hình ghép cho mọi lĩnh vực

  Giải pháp Videowall – Màn hình ghép cho mọi lĩnh vực

  2018-08-27 09:21:24

  Màn hình ghép Videowall ngày càng trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Màn hình ghép Videowall có thể đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu mà người sử dụng muốn như: Một màn hình thật lớn Hình ảnh sắc nét Có thể chạy liên tục 24/7 Kết nối đơn giản Điều khiển từ xa, thay đổi thông tin nhanh chóng
 • Bảo tàng không tác phẩm đầu tiên trên thế giới tại Tokyo

  Bảo tàng không tác phẩm đầu tiên trên thế giới tại Tokyo

  2018-08-27 09:10:27

  Bảo tàng này không giống các bảo tàng thường thấy: nó không có bản đồ chỉ dẫn, không có mô tả tác phẩm, không thấy đâu những biển báo “cấm sờ hiện vật”. Thực tế, theo một cách nhìn khác: bảo tàng này còn chẳng có tác phẩm nghệ thuật nào, khi mà nó không có những khung tranh, những hiện vật nằm sau lồng kính.
Trước1234Sau